Konica Minolta, Your professional One Stop IT Services Provider

“ผู้ให้บริการด้าน IT ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยบริการระดับมืออาชีพ”

ในโลกยุคดิจิตอลที่หมุนไปอย่างรวดเร็วทำให้ทุกธุรกิจต้องปรับตัวและก้าวตามให้ทัน ระบบ IT ได้กลายเป็นเครื่องมือหลักในการทำงานของทุกองค์กร โคนิก้า มินอลต้าฯ ผู้นำด้านบิสสิเนสโซลูชันส์ จึงมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อเป็นผู้ให้บริการ IT Service แบบครบวงจรด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในแต่ละด้าน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างตรงจุด โดยหน้าที่ของเราไม่เพียงแต่จัดหาอุปกรณ์ IT เท่านั้น ยังครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษา ดูแลและแก้ไขปัญหาประจำวัน นำเสนอแผนการปรับปรุงโครงสร้าง พร้อมรับวางระบบ IT เพื่อรองรับการทำงานในอนาคต ไปจนถึงบริการติดตั้งโซลูชันระบบการทำงานแบบอัตโนมัติต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ คือ บริการรับดูแลระบบ IT แบบรอบด้าน ที่ช่วยคุณยกระดับการทำงานและบริหารค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับระบบ IT ภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ธุรกิจของคุณก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับเรา

บริการของเรา

Hardware


เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน


จัดหาอุปกรณ์ IT ครบวงจร


ติดตั้ง และวางระบบ Server


อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล (Storage)


อุปกรณ์ Network และ Security

รับคำปรึกษาฟรี!

ข้อดีของการมีผู้ให้บริการด้าน IT ที่เชี่ยวชาญแบบรอบด้าน

ระบบ IT สำหรับองค์กร นับเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการทำงานในยุคปัจจุบัน เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต เราสามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ยิ่งไปกว่านั้นข้อมูลต่างๆ ยังสามารถถูกส่งออกและรับเข้ามายังระบบ Network ได้ภายในเสี้ยววินาที แล้วจะมั่นใจได้อย่างไรว่าระบบที่ใช้งานอยู่มีความเสถียรและปลอดภัยเพียงพอ เพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลสำคัญรั่วไหล หรือเกิดเหตุไม่คาดฝันที่ทำให้ต้องหยุดการทำงาน ด้วยเหตุนี้ทุกองค์กรจึงจำเป็นต้องมีผู้ให้บริการด้าน IT support ระดับมืออาชีพ พาร์ทเนอร์ที่สามารถดูแล และแก้ไขปัญหาด้าน IT ได้ครบทุกเรื่อง เพื่อให้องค์กรของคุณสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพสูงสุด

✓ ให้บริการ IT Service ครบจบในที่เดียว ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และโซลูชัน จึงไม่ต้องติดต่อและว่าจ้างบริษัท หรือผู้ให้บริการด้าน IT หลายรายในเวลาเดียวกันให้เสียเวลา

✓ ให้คำปรึกษาด้าน IT คอยดูแลและตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของระบบ IT ให้คุณอยู่เสมอ เพื่อลดอัตราการเกิดปัญหาให้น้อยที่สุด

✓ ยืดหยุ่น ปรับแต่งได้ ไม่ว่าคุณต้องการวางระบบ IT ใหม่ หรือปรับปรุงระบบเดิม เราก็พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานระดับสากล

คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ IT Service สำหรับองค์กร หรือรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการพัฒนา ปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบ รวมถึงการแก้ไขปัญหาด้าน IT ต่างๆ ฟรี! ที่ โคนิก้า มินอลต้าฯ เราพร้อมดูแลคุณอย่างมืออาชีพ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง
ท่านสามารถศึกษานโยบายประกาศความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมได้โดย คลิกที่นี่