Enterprise Content Management (ECM)

ซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการข้อมูล

โคนิก้า มินอลต้า ผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์และระบบบริหารจัดการข้อมูลสำหรับองค์กร ผู้ช่วยที่ทำให้คุณสามารถจัดเก็บ แบ่งหมวดหมู่ และกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงไฟล์ข้อมูลจำนวนมาก ปรับเปลี่ยนงานเอกสารกระดาษให้กลายเป็นไฟล์ดิจิตอล เพิ่มความคล่องตัวและลดข้อจำกัดในแต่ละขั้นตอน ให้คุณบริหารจัดการงานเอกสารและควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้หลากหลายฟีเจอร์ของระบบ ECM เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานของทุกธุรกิจในอนาคต

ซอฟต์แวร์บริหารจัดการงานพิมพ์
(Dispatcher Paragon)

ให้คุณบริหารและควบคุมค่าใช้จ่ายเรื่องการพิมพ์เอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คุณสามารถกำหนดบทบาทและงบประมาณของผู้ใช้งานแต่ละแผนก และเรียกดูรายงานการใช้เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันได้ทุกเครื่องในองค์กร ตามรายละเอียดที่ต้องการได้หลากหลายสกุลไฟล์งานอีกด้วย

ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเอกสารงานสแกนและจัดเก็บเอกสาร (Dispatcher Phoenix)

เปลี่ยนเอกสารกระดาษให้เป็นไฟล์ดิจิตอล โดยระบบจะทำงานร่วมกับเทคโนโลยี OCR เพื่อจับภาพเอกสารจากการสแกนผ่านเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันและเก็บเป็นไฟล์ดิจิตอล ซึ่งคุณสามารถบริหารจัดการร่วมกับไฟล์งานที่ส่งมาทางช่องทางอื่นๆ ได้ โดยระบบจัดเก็บเอกสารออนไลน์สามารถเชื่อมต่อฐานข้อมูลในองค์กรหรือกำหนดปลายทางของเอกสารได้ตามต้องการอีกด้วย

Corporate Software

ซอฟต์แวร์สำหรับองค์กร

เรายังมีซอฟต์แวร์อีกมากมาย ที่จะช่วยพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการทำงานขององค์กรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ซอฟต์แวร์อนุมัติและจัดการเอกสารแบบอัตโนมัติ

(E-Approval Workflow Software) 

ช่วงเวลาที่รอคอยการอนุมัติเอกสารจากผู้มีอำนาจในแต่ละขั้นตอน อาจทำให้เสียเวลาและเกิดคอขวดในการทำงาน ซึ่งคุณสามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์อย่าง E-Approval Workflow ที่ช่วยปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้เป็นดิจิตอล ผู้ใช้สามารถออกแบบ E-Form เพื่อการขออนุมัติเรื่องต่างๆ ตามความต้องการ และสามารถกดอนุมัติเอกสารออนไลน์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา และทุกอุปกรณ์

ซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติ เพื่อการจัดการและบริหารทรัพยากรทางธุรกิจ

(ERP Software) 

“ปรับเปลี่ยนระบบการทำงานที่ยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่าย” ด้วยแอปพลิเคชันสำเร็จรูปเพื่อการจัดการและวางแผนขั้นตอนการทำงาน โดยซอฟต์แวร์ ERP เพื่อธุรกิจ จาก โคนิก้า มินอลต้า ได้รวบรวมโมดูลและแบบฟอร์มต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละภาคธุรกิจไว้ในที่เดียว เพื่อลดค่าใช้จ่ายที่บานปลายจากการใช้งานหลากหลายซอฟต์แวร์และความซ้ำซ้อนในการทำงานทางธุรกิจ

ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

  • ใช้ง่ายผ่าน Web browser และ smart devices
    (iOS & Android)
  • มีระบบแจ้งเตือน

มีความยืดหยุ่นสูง

  • รองรับการเติบโตของธุรกิจ
  • เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาด และทุกส่วนงาน

การลงทุนที่คุ้มค่า

  • เริ่มใช้งานได้เร็วกว่า
  • รองรับระบบ Cloud
  • ใช้งานได้ครอบคลุมทุกฟังก์ชัน โดยไม่ต้องลงทุนสูง
นัดหมายรับคำปรึกษา
ROBOTIC PROCESS AUTOMATION (RPA)

ระบบการทำงานอัตโนมัติโดยใช้ซอฟต์แวร์โรบอท

บริการให้คำปรึกษาในการวางแผนพัฒนาและติดตั้งกระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติ โดยใช้ซอฟต์แวร์หุ่นยนต์ที่สามารถกำหนดรายละเอียดและขั้นตอนการทำงานได้ล่วงหน้า เพื่อปรับเปลี่ยนกระบวนการที่ซับซ้อน หรืองานใช้เวลานานให้ง่ายและเป็นอัตโนมัติมากขึ้น ซึ่งระบบ RPA สามารถวิเคราะห์ ตรวจสอบ และคำนวณข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ จึงช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำ ยกระดับการทำงานไปอีกขั้น ลดต้นทุนในการบริหารจัดการ นำงานที่ไม่ก่อให้เกิดมูลค่าออกไป และใช้เวลาไปกับสิ่งที่สำคัญกว่า

ทำงานได้ 24 ชั่วโมง

ไม่ต้องหยุดพัก

ทำงานเร็ว

ลดข้อผิดพลาด

ลดต้นทุน

เพิ่มประสิทธิภาพ

ยืนหยุ่นสูง

ปรับเปลี่ยนง่าย

ใช้งานง่าย

ตั้งค่าแค่ครั้งเดียว

โปรแกรม Microsoft Office 365 

โคนิก้า มินอลต้าฯ ให้บริการติดตั้งโปรแกรม Microsoft Office 365 ลิขสิทธิ์แท้จาก Microsoft โปรแกรมเพื่อการทำงานที่ครอบคลุมทุกมิติความต้องการของทุกส่วนงานภายในองค์กร ทั้งในรูปแบบมาตรฐาน (O365) และระบบคลาวด์ (M365) ซึ่งบริการนี้ช่วยอำนวยความสะดวก และลดภาระในการสั่งซื้อ และดำเนินเรื่องในการต่ออายุ license โดยซอฟต์แวร์จะได้รับการอัปเดตเวอร์ชันอยู่เสมอ เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมีบริการอบรมการใช้งาน สำหรับองค์กรที่ไม่มีแผนก IT เป็นของตนเอง ให้สามารถบริหารจัดการ ดูแลระบบและผู้ใช้งานภายในองค์กรได้

Genuine Copyright Operating System 

ระบบปฏิบัติการลิขสิทธิ์แท้

เราให้บริการ และจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการลิขสิทธิ์แท้ (OS) ไม่ว่าจะเป็น Window, Linux และระบบอื่นๆ สำหรับเครื่อง server, PC และ notebook ตามความต้องการในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีบริการอัปเกรดและอัปเดตระบบปฏิบัติการที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ให้สามารถรองรับฟังก์ชันการทำงานที่ต้องการได้ ตามสเปคและงบประมาณที่กำหนด 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง