Enterprise Content Management (ECM)

ซอฟต์แวร์ระบบบริหารจัดการข้อมูล

โคนิก้า มินอลต้าฯ ผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์และระบบบริหารจัดการข้อมูลสำหรับองค์กร โดยเรามีบริการรับวางระบบ ECM ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บ แบ่งหมวดหมู่ และกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงไฟล์ข้อมูลจำนวนมาก ปรับเปลี่ยนงานเอกสารกระดาษให้กลายเป็นไฟล์ดิจิตอล เพิ่มความคล่องตัวและลดข้อจำกัดในแต่ละขั้นตอน ให้คุณบริหารจัดการงานเอกสารและควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้หลากหลายฟีเจอร์ของระบบ ECM ที่มาพร้อมระบบจัดเก็บเอกสารออนไลน์เพื่อรองรับรูปแบบการทำงานของทุกธุรกิจในอนาคต

ซอฟต์แวร์บริหารจัดการงานพิมพ์
(Dispatcher Paragon)

ให้คุณบริหารและควบคุมค่าใช้จ่ายเรื่องการพิมพ์เอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คุณสามารถกำหนดบทบาทและงบประมาณของผู้ใช้งานแต่ละแผนก และเรียกดูรายงานการใช้เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันได้ทุกเครื่องในองค์กร ตามรายละเอียดที่ต้องการได้หลากหลายสกุลไฟล์งานอีกด้วย

ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเอกสารงานสแกนและจัดเก็บเอกสาร (Dispatcher Phoenix)

เปลี่ยนเอกสารกระดาษให้เป็นไฟล์ดิจิตอล โดยระบบจะทำงานร่วมกับเทคโนโลยี OCR เพื่อจับภาพเอกสารจากการสแกนผ่านเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันและเก็บเป็นไฟล์ดิจิตอล ซึ่งคุณสามารถบริหารจัดการไฟล์เอกสารที่สแกนร่วมกับไฟล์งานที่ส่งมาทางช่องทางอื่นๆ ได้ นอกจากนี้ ฟีเจอร์ของระบบจัดเก็บเอกสารออนไลน์ยังสามารถเชื่อมต่อฐานข้อมูลในองค์กรหรือกำหนดปลายทางของเอกสารได้ตามต้องการอีกด้วย

Corporate Software

ซอฟต์แวร์สำหรับองค์กร

เรายังมีซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจอีกมากมาย ที่จะช่วยพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ซอฟต์แวร์อนุมัติและจัดการเอกสารแบบอัตโนมัติ

(E-Approval Workflow Software) 

ช่วงเวลาที่รอคอยการอนุมัติเอกสารจากผู้มีอำนาจในแต่ละขั้นตอน เสมือนเป็นคอขวดสำหรับการทำงาน เนื่องจากใช้เวลานาน และไม่สามารถกำหนดไทม์ไลน์การอนุมัติที่แน่นอนได้ ซึ่งอันที่จริงแล้ว คุณสามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยซอฟต์แวร์อนุมัติเอกสารออนไลน์อย่าง E-Approval Workflow ที่ช่วยปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานเอกสารให้เป็นดิจิตอล ผู้ใช้สามารถออกแบบ E-Form เพื่อการขออนุมัติเรื่องต่างๆ ตามความต้องการ และสามารถกดอนุมัติเอกสารออนไลน์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา และทุกอุปกรณ์

ซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติ เพื่อการจัดการและบริหารทรัพยากรทางธุรกิจ

(ERP Software) 

“ปรับเปลี่ยนระบบการทำงานที่ยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่าย” ด้วยแอปพลิเคชันสำเร็จรูปเพื่อการจัดการและวางแผนขั้นตอนการทำงาน โดยซอฟต์แวร์ ERP เพื่อธุรกิจ จาก โคนิก้า มินอลต้า ได้รวบรวมโมดูลและแบบฟอร์มต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละภาคธุรกิจไว้ในที่เดียว พร้อมด้วยบริการรับวางระบบ ERP ระดับมืออาชีพ ให้คุณขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีเสถียรภาพ ลดค่าใช้จ่ายบานปลายจากการใช้งานหลายซอฟต์แวร์ และความซ้ำซ้อนในการทำงาน

ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

  • ใช้ง่ายผ่าน Web browser และ smart devices
    (iOS & Android)
  • มีระบบแจ้งเตือน

มีความยืดหยุ่นสูง

  • รองรับการเติบโตของธุรกิจ
  • เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาด และทุกส่วนงาน

การลงทุนที่คุ้มค่า

  • เริ่มใช้งานได้เร็วกว่า
  • รองรับระบบ Cloud
  • ใช้งานได้ครอบคลุมทุกฟังก์ชัน โดยไม่ต้องลงทุนสูง
นัดหมายรับคำปรึกษา
ROBOTIC PROCESS AUTOMATION (RPA)

ระบบการทำงานอัตโนมัติโดยใช้ซอฟต์แวร์โรบอท

บริการให้คำปรึกษาในการวางแผนพัฒนา รับทำ และติดตั้งระบบ RPA ซึ่งเป็นกระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติโดยใช้ซอฟต์แวร์หุ่นยนต์ที่สามารถกำหนดรายละเอียดและขั้นตอนการทำงานได้ล่วงหน้า เพื่อปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานที่ซับซ้อน หรืองานใช้เวลานาน ให้ง่ายและเป็นอัตโนมัติมากขึ้น ซึ่งระบบ RPA สามารถวิเคราะห์ ตรวจสอบ และคำนวณข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ จึงช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานไปอีกขั้น ลดต้นทุนในการบริหารจัดการ นำงานที่ไม่ก่อให้เกิดมูลค่าออกไป และใช้เวลาไปกับสิ่งที่สำคัญกว่า

ทำงานได้ 24 ชั่วโมง

ไม่ต้องหยุดพัก

ทำงานเร็ว

ลดข้อผิดพลาด

ลดต้นทุน

เพิ่มประสิทธิภาพ

ยืนหยุ่นสูง

ปรับเปลี่ยนง่าย

ใช้งานง่าย

ตั้งค่าแค่ครั้งเดียว

โปรแกรม Microsoft Office 365 

โคนิก้า มินอลต้าฯ ให้บริการติดตั้งโปรแกรม Microsoft Office 365 ลิขสิทธิ์ ซึ่งเป็นโปรแกรมเพื่อการทำงานที่ครอบคลุมทุกมิติความต้องการของทุกส่วนงานภายในองค์กร ทั้งในรูปแบบมาตรฐาน (O365) และระบบคลาวด์ (M365) โดยการให้บริการด้าน Microsoft Office 365 แบบครบวงจร จะช่วยอำนวยความสะดวก และลดภาระในการสั่งซื้อ และดำเนินเรื่องในการต่ออายุ license ให้กับคุณ โดยซอฟต์แวร์จะได้รับการอัปเดตเวอร์ชันอยู่เสมอ เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังมีบริการอบรมการใช้งาน สำหรับองค์กรที่ไม่มีแผนก IT เป็นของตนเอง ให้สามารถบริหารจัดการ ดูแลระบบและผู้ใช้งานภายในองค์กรได้

Genuine Copyright Operating System 

ระบบปฏิบัติการลิขสิทธิ์แท้

เราให้บริการ และจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการลิขสิทธิ์แท้ (OS) ไม่ว่าจะเป็น Window, Linux และระบบอื่นๆ สำหรับเครื่อง server, PC และ notebook ตามความต้องการในการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีบริการอัปเกรดและอัปเดตระบบปฏิบัติการที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ให้สามารถรองรับฟังก์ชันการทำงานที่ต้องการได้ ตามสเปคและงบประมาณที่กำหนด 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่าง
ท่านสามารถศึกษานโยบายประกาศความเป็นส่วนตัวเพิ่มเติมได้โดย คลิกที่นี่